WHITE NA PARANG IHI

Ano po kaya ung lumalabas sken na basa parang ihi pero hndi e. Hndi ko din masabe na water bag kc, paunte unte lang sia e. Pag water bag daw dirediretso daw dpt tulo e. Umg aken may ksamang unteng dugo na parang plema ganun. Meron din po ba same case dito? 39 weeks and 6 days na po ako. Pag sumakit balakang at puson ko d ko alam if na CCR lang ako so ccr naman ako may lumlbs na poop mimsan, minsan wala naman tas nawawala ung sakit. So parang wala pako acTive labor, ung anak ko malikot at makulet parim sa tyan ko 😊#pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

maybe its just a discharge lang mamshh, its fairly common din po in some cases or it could be ur mucus plug po, dilating ur cervix preparing u for ur incoming labor :))

4y trước

After ng checkup ko nag active labor nako.. Good thing kc dpt iinduce labor nako niref na ko sa ospital, san san kame nakaabot kht nag lalabor nako dhl ayaw kme tanggapn at wala ako swab test, 5hrs lng po ako nag active labor lumabas na si baby, yes normal pero mdme meds po gnmt sken kc nag kasugat din ako sa loob sa laki ni baby. Ayaw mag stop ng dugo ko pag labas ko sknia, saktong sakto din nun may poop na pag ire ko, pero wala sia nakaen. ThankGod ❤️

same tyo moms.. prang masakit toyan ko ggwin ko ppunta sa cr minsan mapoop pero minsan ayaw kaya antagal k sa cr.. masakit siya pero mmya wla na ulit dman tuloy tuloy

4y trước

False labor palang yan sis. Basta monitor mo kung wala kang katulad ng aken na water bag leakage na pala.