1 month old baby boy

Ano po kaya tong tumubo sa balat ng baby ko?? meron din sya sa legs nya pahelp nman po

1 month old baby boy
14 Các câu trả lời

Wag niyo po pinapahalikan Yan. Kahit kayo po, avoid kissing your baby. Sensitive pa sila.... Baka may bumalik diyan na may herpes or STD. Ganyan po itsura nung rashes Kung baby na nahawaan NG herpes....

Go to pedia na sis di yan normal

pacheckup nyo po

Parang ndi rashes n normal sa baby ...seek advice po sa pedia

Yung rashes niya sa face parang yung STD ng lalaki sa ari... Baka may STD daddy niya.

Baby mo Yan?nako mommy....may history ka po ba NG herpes? Nako di Yan normal ...

U check ist sa pedia nya mommy hindi pp dapat ngkakaron ng gnyan si baby mana p sa muka mga butlig pero sa katawan tapos gnyan pacheck kna po

mommy pa check up niyo na po yan asap.

Wag mo po pinapahalikan baby mo. Kahit sa daddy or kahit sayo po..

Parang internal bleeding po