Kulay brown sa lungad

Ano po kaya tong brown dito sa lungad ni baby ko. Dahil po kaya to sa nipple ko? Any idea po? Kinakabahan kasi ako baka kung ano na to. Di naman kami makapunta ng pedia kasi bukod sa mag gagabi na, sobrang lakas din ng ulan. Thank you po sa sasagot

Kulay brown sa lungad
2 Các câu trả lời

Kung may sugat nipple mo, normal lng yan. Ganyan din sa bby ko nung 1st-2nd week nyang dumedede saakin. Kasi nagsusugat

2y trước

kamusta na po si baby nyo?

Kamusta napo yung baby niyo baby ko may brown sin sa.lungad?