5months pregnant

Ano po kaya sa tingin nyo gender ng baby ko. December pa po kasi ako magpaultra sound 5months preggy po

5months pregnant
25 Các câu trả lời

ultrasound ka nlng po momsh. .kasi minsan di nagkakatotoo yung mga hula base sa shape ng tiyan.

Hula ko po girl though ultrasound lang po talaga makakapagsabi kung ano talagang gender ni baby :)

4y trước

Hula lang po yun mommy walang hugis or sign para malaman po ang gender ni baby. Only ultrasound can really tell 😊

4mos nko pero liit pdin. mag 5mos na this dec. sa personal kala mo bilbil lang. :(

4y trước

hindi 2nd baby ko na to.

Need po natin bolang kristal Mommy 😅 joke po. Utz po sagot dyan 🤗

same tayo momsh, 5 months rin ako . dec. din sched. ng ultrasound ko .

d po yan nakukuha sa tingin, wait mo nlng sa ultrasound

wala po sa hugis yan .hehe tru ultrasound nlang po. 😁

ultrasound lang po magpapatunay😊

thru ultrasound lang po talaga :)

feeling ko.boy po