Reco shampoo

Ano po kaya reco na wash n shampoo kay LO di na kasi natanggal yung parang bungang araw sa katawan nya ang rough ng skin nya. Lalo na sa leeg at tyan.

Reco shampoo
8 Các câu trả lời

Samin yung Dove body wash na rich moisture lang, walang rashes pakinis pa pakinis ang balat nya lalo ang mukha. Hiyangan lang talaga

Mii try mo po Yung ginagmit ko sa baby ko anti acne po sya ganyan din po sa baby q pati sa mukha Meron din

ganyan din baby ko, hindi ko sya ginagamitan ng kahit na ano, ligo pang talaga araw araw, at ayun nawala

Try nyo po,Lactacyd. Pero hiyangan din po yan. Dalawang anak ko lactacyd lang gamit makikinis sila

cetaphil ad derma wast at moisturizer nireseta samin ng pedia. try nyo po.

aveeno skin relief moisturizing lotion super effective reco ni pedia yan

Baby Dove rich moisture head to toe. mild and di gaano mabula.

dove extra sensitive mi ung light blue/green kulay try niyopo