150/90 na bp

Ano po kaya pwedi gawin para bumaba bp ko . 26 weeks preggy here ..knna lng yan n bp ko. Dko lam if dahil pagod pang nglakad eh nakuhanan n ng bp or mataas talaga .last week kc 140/80 nmn . Pero normaly 120/80lng ako . Ewan bat tumataas naman ata . Dahil ata sa madalas na kanin lamig kanin namin at mas madalas na meat ulam.

8 Các câu trả lời

ako po momsh highblood since first day na nalaman ko na buntis ako. advise lang po ako ni ob na inumin lagi mga meds na binibigay nya at minomonitor ko din bp ko everyday ( morning, afternoon at evening) and nirefer nya ako sa cardiologist para din po mabigyan ako ng advise ni cardio sa mga dapat kainin. drink lang daw po plenty of water, wag na daw po magmeat. more fish at veggie po. yngat po lagi momsh and godbless sa inyo ni baby ❤

ako po pumunta ko sa center namin since papa check up nga, eh mainit tas kakababa ko lng ng trike, maya2 chinicheck n bp ko.. e alm ko tlgang mataas kc hnd nila ko pnagpahinga.. taas nga! tas kung ano anong nireseta sakin.. hnd ko nmn bnili kc alm ko normal lng nmn nararmdamn ko khit mdalas ako puyat..

You have to get monitored by your ob habang maaga. Ako walang highblood pero nung buntis ako nag start tumaas bp ko 28weeks naadmit pa ako sa hospital para mapababa. 33weeks ko nung ma ECS ako kc umabot 160/100 bp ko.Pagkatapos ko manganak normal na nmn bp ko.

ate ako din 170/90 or 80 nun s clinic ako ngmonitor ako s bahay for 7 days ok nmn 120 minsan 110. pinggamot agad ako ni dra. un ayaw ko uminom ng gamot mas lalo pa dumami iniinom gamot.. ate mas ok n pacheck k sa ob or listen to your ob n lng po.

4y trước

yun n nga po , twice ng gnun bp ko pero ndi nmn pinapansin ng ob.. kaya kako baka okey pa nmn un bp ko.. pero worried ako ksi my time na nahihilo ako.

Mga momsh wag ipagsa-walang bahala ung mataas na BP need nyo po mag consult sa OB nyo para maresetahan kayo ng gamot. Yung sister ko nag spike din ung BP nya then sad to say nawalan ng heartbeat ang baby 28 weeks preggy na sya nun..

monitor mo po muna then iwas sa salty at matataba na food. then pag same2 padin . consult na po sa ob para maresetahan ng para po sa hb. ako kc hb

Wala po sa kanin. Pag kanin po, sugar ang tumataas. Nasa ulam yan. Iwasan po ang matatabang pagkain.

Sabihin nyo po sa ob nyo para maresetahan ka ng gamot sa highblood