breastfeeding

Ano po kaya pwedeng kainin or inumin para hindi na malabnaw yung gatas ko at para hindi na rin lgi kabagan baby ko.

9 Các câu trả lời

Palatch mo lang si baby. Malunggay capsules and lactation treats makakatulong din sa pagboost ng supply. As for kabag make sure na napapadighay si baby. Observe mo din ang mga foods na nakakain mo tuwing kinakabag sya, if napoint out mo na try mo iwasan ang mga nasabing pagkain

Baka more on foremilk pa lang ang nakukuha ni baby continue latching lang po para makuha nya din yung hind milk nyo mommy. Try to eat po more protein foods and hydrate lang po.

Ganon po talaga kulay ng breastmilk medyo malabnaw po talaga pero napaka healthy para sa baby natin. 😊

ganun tlga kulay nia mamsh like sken, more on vegies lang and fruits try to use malunggay capsule din

Ganun po talaga ang kulay nya.As long as may lumalabas na gatas sayo, healthy yan

Ok naman ang malabnaw mamsh more on sabaw ka para lalo dumami milk supply mo

Ganun Po tlga kulay ng breast milk sis

Drink more water at higop sabaw lagi.

Normal lng po yan mommy..