Gamot sakit ng tiyan para sa breastfeeding mom

Hello, Ano po kaya pwedeng inumin na gamot para sa sakit ng tiyan? Yung sakit niya parang nag lalabor hilab na tinutusok tusok parang ganon. Tapos nag pupoop ng watery. Breastfeeding po ako kaya kahit ni isa wala pa ako iniinom pero di na talaga kaya pang 2 days na Thankyou po sana may sumagot. #breastfeeding #mom #padedemom #mommy

1 Trả lời

pacheck up na po kau mi..baka po madehydrate kau niyan..para mas sure qng anung itake nyo na gamot po mi..