Diaper Rash

Ano po kaya pwedeng igamot sa diaper rash ni lo aside from prletroleum jelly? TIA. ?

230 Các câu trả lời

Do not use petrileum jelly pag meron ng rashes c baby. Mas lalong ma iirritate

Enfant powder anti allergy.. Yan lang po nakatanggal ng rashes ng baby ko..

Wag po petroleum jelly. Meron po si tiny buds at cycle n anti rashes cream

Eto ginamit ko sa baby ko . Efective super . Sa pharmacy nabbili .. Mura pa.

5y trước

+1 dito, eto gamit namin sa rashes ni baby

Im using nappy cream from Human Nature. Safe, and natural and effective

Calmoseptine or synalar. Then dapat pahanginan mo wag lagi daw magdiaper

desowen po wag muna lagyan ng pampers at ipahangin para mabili matuyo

Drapolene po.. Matutuyo agad.. Gamit ko po sa pamangkin ko.

Sudocream maganda syang igamot sa diaper rash very effective sya..

I’m using drapolene po, hiyang naman siya ng baby ko ever since.