breastfeeding problem

ano Po Kaya pwedeng gawin sa naninigas na Dede ko sobrang sakit Napo kase NG left breast ko dahil sa gatas. diko Po Kasi sya mapadede ng 2days sa baby ko dahil sa sugat . pinapump kopo sya ngayon pero di masyadong lumalabas Yung gatas dahil masakit Po and Po Kaya pwedeng gawin

15 Các câu trả lời

Ipadede mo lang mommy kay baby. Si baby lang din po ang makakapagpagaling nyan

Please check po yong lecithin or nipple balm for clogged ducts.

Hot compress before pumping

opo sis hot compress

n