OGTT Failed

Ano po kaya pwedeng gawin pag mataas sugar ng isang buntis?

6 Các câu trả lời

ogtt failed din pero fighting. consult your doctor po para sure..pero in my case ganito sabi ni doc. eat more leafy greens sa bawat meal, less sa fruits gaya ng pineapple, mango, watermelon ( matataas sugar nito kaya limit lang po) more water less bread,less rice at small frequent meals para. di kasi pwedeng matanggal ang carbs unless naggo- signal si doc. maari rin irefer ka sa endocrinologist o dietitian.

normally irerefer ka mi ng OB mo sa endocrinologist para ma-monitor ang sugar mo. lalo na kung sobrang taas ng sugar. normally diet irerecommend but kapag hindi kaya pinapag-insulin.

ob ko ni recommend ako sa nutritionist monitor ako sugar 3x a week every morning siya so normal naman daw sabi nang doc ko sa nutritionist . less rice diet po.

8mo trước

opo tuwing pag gising ko yun po sabi nang doc ko before breakfast.

tell to your ob po, pag da-diet po kayo nyan

mag okra tea ka mi .

lessen rice po