Rushes ni baby

Ano po kaya pwedeng gawin dito sa mukha ni baby ko? 1 month old na po sya, madami sya pula pula sa pisngi po.. #advicepls #1stimemom #firstbaby

Rushes ni baby
28 Các câu trả lời

try nyu po Calmoseptine.. yun ang nakawala ng rashes sa baby ko either sa face or singit nya. effective naman.

nag ka gnyan din bby ko pero wala po ako pinahid na cream or soap sa face nya kundi absolute water lang nya .

Try nyo po elica ointmemt mommy. Medyo may kamahalan pero effective nman po. Ganyan po gamit ko sa mga anak ko.

4y trước

Mommy, no offense po but I have to warn you. Elica cream is a potent steroid. With patients as young as above (1 month), di po sya preferred. For some older kids, depende sa case, pwede na but we should be careful 😊✌️

Hello po..Tanong lang po c baby nyo po ba minsan gumagalaw ung paa at kamay kapag tulog??Thank you po..

Every morning pahidan mo po ng gatas nyo mawawala din po yan.. ☺️☺️

Baka hindi po hiyang sa sabon nya yan, mommy. Try cetaphil or lactacyd baby

si baby buong katawan ano kaya ito Sana may magcomment salamat ko 😊

Breast Milk lang yan mommy . Ilagay mo sa cotton un ipahid mo 😊

normal lng po yn.pagpahiran mo lng sia ng gatas mo

lactacyd baby wash po...ganyan din po baby ko po