Open Cervix

Ano po kaya pwedeng gawin? 21 weeks preggy palang ako pero nakitaan na po ng OB ko medyo nag open ang cervix ku kaya nagspotting ako. Salamat

6 Các câu trả lời

same tayo mii, nag spotting din ako xaka brown discharge maraming beses na, tapos nung nagpa check up ako nung Aagust 3, unti unti din nag oopen cervix ko, 18 weeks palang ako non, tapos niresetahan ako ng OB ko ng Duvadilan para sa cervix, xaka nya ako pinabalik after 1 week, yon pag check up ko ulit nung August 10 lang, medyo ok na cervix ko, kontik nalang daw ang open, kaya dina ako niresetahan ng gamot, pero doble ingat parin ako,Kasi maselan takaga ako mag buntis, now wala na akong spotting at brown discharge, na less narin pag kirot ng puson ko, going 21 weeks na ako now

2mo trước

pray lang po tayo mii, at sundin po if anong payo po ni Ob, xaka wag po muna mag lakad or akyat baba po sa hagdan po, at wag din po mag buhat o gumawanng mga mabibigat po, bedrest lang po talaga mommy

Mag-bedrest ka sis. 18 weeks nakitang nagoopen na ang cervix ko and nagshoshorten ang cervical length, kaya na-cerclage ako. Currently, 24 weeks, bedrest na hanggang manganak. Praying na umabot pa din kami ng 37 weeks. 🙏

1mo trước

hello mii..gano po kahaba cervical length po ninyo? and how much po nagastos niyo sa cerclage? thank you..

Complete bedrest po dapat kayo niyan kahit umihi dapat may katabi ka ng arenola mo para hindi ka na maglalakad papuntang cr. At siyempre po pray po ang mahalaga. At sundin lahat ng advice ni OB.

ako 22 weeks nakitaan ng konting contraction kaya pinagtake ako ng gamot and bed rest na din. babalik ako next week para makita kung nawala

1mo trước

pwede po kasing yung contraction niyo ay mild lang, mag bed rest pa din po kayo kahit hindi sabihin ng OB, basta po pahinga pahinga lang kayo.

Complete bedrest ka dapat mii.. Tas inumin mo mga pampakapit na nireseta sayo ng OB mo.

2mo trước

thank you mii❤️

Wala po ba siyang binigay na medications sa inyo maam?

2mo trước

thank you po ma'am 😘♥️