Cold/Sipon

Ano po kaya pwedeng gawen para mawala agad sipon ni baby (10mos na nextweek si baby)? Nagpaconsult na kame online at may iniinom na sya kaso paano kaya mapapabilis na mawala agad. Thanks!

3 Các câu trả lời

Kung nagkonsulta na at may gamot na binigay, patience lang po at sundin ang sinabi ng pedia. Hindi din advisable magbigay ng madaming gamot sa baby. Ang pinakasafe po pampatanggal ng bara sa ilong ni baby ay Salinase Nasal drops, then isuction nyo po after patakan.

Intayin niyo Po muna umepekto. Hindi Po magic Ang gamot

nagpaconsult na po kayo sa pedia nya mamsh?