Rashes. !!!

Ano po kaya pwedeng gamitin sa leeg ni baby? 14 days old pa lang po si baby. Thank you po

Rashes.    !!!
13 Các câu trả lời

Madalas kasi basa ang area jan at hindi na hhanginanan sis. Tapos yung milk pa niya pmupunta jan.. Wag ka basta basata gumamit ng cream or kahit ano, try mo muna solusyunan yung cause sis. Kaya next time pwede mo lagyan baby towel pag nagmmilk siya para hndi maipon sa leeg tapos punasan ng para hindi mababad pag basa na.

ask pedia po for new born babies. if milk po ang cause ng rashes. dpat po laging dry yung part. incase mabigyan ulit ng milk gamitin lng po cotton and water sa paglinis. then keep it dry po. pero better ask pedia po if iba po feeling niyo

Bathe baby using mild baby soap sabunin mabuti and pat dry after. Make sure na dry lage ang leeg yung mga folds pra di ma trap ang moisture. Wag lagyan ng powder or kung ano2 cream better consult your pedia before putting any otc creams

Try mo po ito mi, Novas soap available sa mercury. Ganito sinabon ko sa baby ko nung nagkaganyan sa leeg niya. Ilang days lang nawala na. Pabulain mo sa tubig tas yung pinagbulaan ang ihugas mo sa leeg niya.

try nyo po Ung drapolene mi very effecty po yan lalo pang baby talag sya. yan gamit ko din nung nagkakarashes ako sa singit isang pahid palang agad tuyo na..dka magsisisi mi marami may alam neto

pa check nyo po yan sa pedia, yung baby ko hindi naman po nagka ganyan basta nasisingawan at nililinis ko ng bulak na basa tas maligamgam

gawgaw Mommy tunawin mo sa tubig every labar and ligo niya apply mo sa leeg sa face sa batok and sa part na pinagpapawisan si bb.

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. Pwede sa mukha at katawan 😍

wag nyo po lalagyan ng mga pulbo ang leeg ni baby tapos pagpapawisan.

Wag ka magself medicate lalo na newborn yan.. Ask mo si pedia mi