Gamot sa sipon ng newborn

Ano po kaya pwede Kong gawin para tumigil na ang sipon ng baby ko, Ika 10 days na po kasi ngayon. She is 1month and 18 days ngayon.

2 Các câu trả lời

Continues breastfeeding po para makakuha sya ng kailangan nyang anti-bodies. Then suction and saline drops pangtanggal ng bara sa ilong. And syempre, consult your pedia if you haven't already, lalo na at newborn pa lang po.

momshie if EBF ka tuloy tuloy mo lang ang pagpapadede pero much better po pa check up na din si LO kasi more than a week na