Ask lang po 19weeks preggy

Ano po kaya pwede ko inumin para bumababa UTI ko last time nag antibiotic na po ako, hindi naman po ako kumakaen ng maalat or junk foods pero bakit kaya tumataas UTI. Thank you po sa sasagot#1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

Prone talaga buntis sa UTI. Nag urine culture and sensitivity ka na ba? Nakikita kasi don ung specific bacteria meron ka at ano mga antibiotics na pede sayo at kung saan ka resistant. Ask mo OB mo sa sunod na check up mo. Kasi need mamanage yang UTI mo. Baka kumalat infection mapunta sa baby. Dami ko nababasa dito na mommies na hinde namanage UTI nila paglabas ni baby nasa NICU. Mas magastos un.

2y trước

Over 100 po kasi ung nasa result nung nag palab ako e. Nag 1week antibiotics na po ako naging okay naman po, pero ngayon po eto nanaman 😔

Water lang po, and wag magpigil ng ihi... IF ever cranberry juice po inumin nyo. Dapat po lagi naihi para maalis ang bacteria.

2y trước

Okay po thank you nag more on water po ako ngayon salamat po ulet