Pwede poba mag tanong

Ano po kaya pwede ko gawin sa leeg ng baby ko 🥺 mag 1 month old napo sya sa march 3 sana po matulungan ninyo po ako para gumaling po agad nasa leeg ng baby ko

Pwede poba mag tanong
9 Các câu trả lời

𝚒𝚝𝚘 𝚢𝚞𝚗𝚐 𝚗𝚊𝚜𝚊 𝚋𝚋 𝚔𝚘 𝚍𝚎𝚛𝚖𝚘𝚟𝚊𝚝𝚎 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚗𝚒𝚕𝚊𝚐𝚊𝚢 𝚔𝚘 𝚞𝚗𝚝𝚒𝚗𝚐 𝚙𝚊𝚑𝚒𝚍 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘

pahanginan nyo po mommy Kase baka naiipit,tapos wag nyo nalang po Muna sabunan baka po matapang Ang sabot para sa skin nya,try nyo po punasan ng bulak and Wilkins I hope Maka help po 😊

Petroleum jelly lang pwede sa ganyang edad next time po make sure na lang po na laging tuyo yung mga singit singit ni baby para di po mag rashes. Sana maka-help godbless po 😊

panatilihin niyo pong tuyo ang leeg lalo pag naglulungad jan kasi dumidiretso ang gatas nila minsan din pag nagdededede sila.. lagyan niyo lng po ng pamunas ..

𝚋𝚒𝚕𝚒 𝚔𝚊 𝚍𝚎𝚛𝚖𝚘𝚟𝚊𝚝𝚎 𝚌𝚛𝚎𝚊𝚖 𝚐𝚊𝚗𝚢𝚊𝚗 𝚍𝚒𝚗 𝚋𝚋 𝚔𝚘 𝚖𝚘𝚖𝚜...

2y trước

𝚜𝚊 𝚖𝚎𝚛𝚌𝚞𝚛𝚢 𝚙𝚘 𝚢𝚞𝚗 𝚗𝚊 𝚋𝚒𝚋𝚒𝚕𝚒..

Ganyan din baby ko nung 1 month old siya. Binabasa ko lang yung cotton ball ng wilkins na tubig at dinadampi jan. Hanggang sa nawala din po siya.

Calmoseptine da best po para sa lahat ng rashes and insect bites ninyo po nasa Mercury drug nabibili ito yung nag pa galing sa baby ko mi

sa akin hindi ko nilagyan ng gamot na okay lang naman nawawala rin yan. basta tuyo palagi leeg ni baby

calmoseptine po . the best pra sa bb .