Ano po kaya pwede inumin or gawin pg may ubo at sipon?🥺 Magdamag na ksi ako di pinatulog nitong ubo

Ano po kaya pwede inumin or gawin pg may ubo at sipon?🥺 Magdamag na ksi ako di pinatulog nitong ubo at sipon ko, bago palang po. 17weeks preggy po ako now

16 Các câu trả lời

Consult your OB. Naexperience ko ung ubo/sipon around 28wks,i didnt want it to progress (whether common cold lang sya, covid, etc.) kasi ayaw ko din na bumaba pa lalo resistensya ko and maapektuhan si baby. Then niresetahan ako ng vitamins & meds,, kamillosan spray, and gargle ni Doc w/c really helped it go away immediately in a matter of days.

2y trước

Pwede po malaman yung meds at gargle na pina intake sa inyo? Di ksi ako makapunta ng OB ko, need p dw swab test pg may ganito

sabihan nyo po ob nyo momsh. naranasan ko din po yan halos ilang araw akong di nakatulog dahil sa ubo at sipon pinag antibiotic nya ko tas more on water po mas ok po kung paggising nyo sa umaga inom po kayong warm water. pagkainom kong antibiotic nakatulog nako ng maayos isa dalawang araw lang nawala na ubo't sipon ko

ako mommy pinainom lng po saakin kasi nagkaubo at sipon din po ako,calamansi po pero wag masyadong madaming asukal po.

mga mommy ano puba pwedeng inumin na gamot sa sakit Ng ngipin sobrang skit Po kc ngipin ko nakirot po thankyou po.

Nagoa check up po ako kasi naging pneumonia na po sakin.. May pinainom na antibiotic din po..

better po mommy consult po sa OB mo para mabigyan po kayo ng gamot na pwede sa preggy

Drink more water with lemon and eat fruits. Consult your OB po for proper medication.

inom ka po hotlemon para po mawala kati.. yan lang iniinom ko ok na ako ngayon.

same momshie kati ng llmunan ko eh. ininom ko ngayon luya s may mainit n tbg.