Pamamalat ng labi ni LO

Ano po kaya pwede ilagay s lips ng LO ko ? 15days old palang sya. pangalawang beses na po nagbalat yung lips nya. Hindi pa nga natatanggal yung balat meron na naman. Bakit po kaya ganun? Natural lang po ba?

Pamamalat ng labi ni LO
57 Các câu trả lời

..normal po yan,And punasan mo nalang ng basang cotton para di masaktan si baby.(mineral po yung pangbasa nyo din sa cotton)

Normal lang po yan momsh ganyan din namalat sa baby ko pagdumedede sya at nababad ng gatas nawawala namn. Naaalis yung pamamalat

Mommy pacheck up mo na po kasi baka nasasaktan sya, parang satin pag may wind burn yung labi natin medyo mahapdi na masakit.

ganyan din po sa baby ko ng woworry nga din ako may nagsabi sa akin na isa din nanay ano daw petroleum jelly daw ipahid

4y trước

Normal lang yan mamsh. Nagka ganyan din lips ng baby ko nung week old palang sya pero kusa din natanggal at nawala pamamalat wala naman akong nilagay na kahit ano

Kung sure po kayo na hnd nman sya dehydrated basain nyo lng po ng basain kusang maaalis. Wag nyo pong babakbakin.

parang sobrang dry. Baka dehydrated si Baby. Best po na ipacheck sa pedia kahit ganito lang. Para panatag po Sis

Ou matatanggal yan.. Ngkaganyan rin ang baby ko.. Kusa lng mtanggal yan.. sa gatas mu matatanggal yan..

normal lng po yan,gatas Kasi yan.😊 ung cotton ball basain mo tas punas m lagi sa lips ni bebe.

sabi po ng pedia ng lo ko normal daw po un specially sa mga 40 weeks and over due

tawag po jan blisters, nagkakaganyan po ata kapag di tama yung pagdede niya