Pamamalat ng labi ni LO

Ano po kaya pwede ilagay s lips ng LO ko ? 15days old palang sya. pangalawang beses na po nagbalat yung lips nya. Hindi pa nga natatanggal yung balat meron na naman. Bakit po kaya ganun? Natural lang po ba?

Pamamalat ng labi ni LO
57 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Lagyan nyo nalang po ng breastmilk nyo para hindi madry

Normal lang po, ung skin 3 months ngbabalat din minsan gatas yan na natuyo.

sis hindi po normal dapat binabasa nyo labi dampian nyo merom tubig bulak

Gatas po yan namuo.. Yaan nyu lng po matatanggal den po yan..

Normal lang po na magbalat ang baby wag nyo lang po tutuklapin

5y trước

Sa katawan po ng baby ko after 2 weeks natanggal na pero yung sa lips nya meron parin 3 weeks na sya now

Hindi mukhang normal na dry lips. Pa-check mo sa Pedia.

mommy, is the baby getting enough milk? dry talaga lips nya...

5y trước

yes po. sobrang lakas nga nya dumedede mayat maya .

breastfeed/fm more often need to dehydrate si baby

Prng dehydrated po sya momsh... pedia na pls

Hindi kaya dehydrated? Pacheck up mo na sya sis