Hi mommies 😁

Ano po kaya pwede igamot sa rashes ni baby ko .. currently 18days old plng po sya 😭 naaawa kasi ako though di nmn sya umiiyak tuwing nappy change .. or kahit pag basa na sya ng wiwi nya .. #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Trả lời

try calmospetine or tiny buds in a rash. make sure po nalilinis mabuti ang nappy area ni baby and napapalitan timely ang diaper ( at least every 4 hours, full or not)

4y trước

may tinybuds in a rash po ako pero parang di effective .. pag inapply po ba in a rash need din patuyuin? thanks po sa sagot