19days old constipated

Ano po kaya pwede gawin para matulungan si baby mag poop? Mix feed siya enfamil preemie ang milk dahil 36weeks lang siya nung nilabas ko. Any tips? Thanks!

1 Trả lời

Mas maganda po kung itanong niyo yan sa pedia niyo kc magrerecommend sila ng milk na pede nyong imix feed sa kanya. Baka po kc hindi sya hiyang sa enfamil preemie. Meron din nmn po na hinihilot ang tyan ng baby ng paikot with oil (ung safe kay baby) para mabawasan ung constipation nya pero kung d pa magaling yung pusod nya baka d pa pwede.