ano po kaya problema kapag masakit ang bandang singit? 5mos na tummy ko?

6 Các câu trả lời

ako din. minsan mahirap maglakad lalo na kapag kakagaling sa higa or pagkaupo. sakit din singit ko both sides. sa aug 4 pa check up ko. itatanong ko nga din sa ob ko yun. 5 months din ako mommy. ☺️

I guess its normal since nageexpand na ang tummy at pelvic area for pregnancy.

Normal lang po yun. Medyo lumalaki na kasi ang tummy at parang naiipit nadun.

6y trước

Normal lang yan kasi lumalaki na c baby sa tummy mo and may mga ugat na meju naiipit kaya kailangan nang minimal exercise for your pelvic at para di ka rin mahirapan manganak.

Sabi po nasiksik dw si baby .

0l