sobrang nakaka worried :( mag 7months na tummy ko nextweek pero yong tummy ko parang na sa 5months palang :( gusto ko pa naman ma normal delivery :(

Ano po kaya problema if maliit ka magbuntis? :(

4 Các câu trả lời

Wag ka mag worry if maliit ang tyan mo, if okay naman ang ultrasound mo, if sakto sukat ni baby no need to worry sis. Wag ka masyado mag isip makakasama sa baby mo

5y trước

Magkakaiba kasi tlga sis, ako nung buntis ako malaki tyan ko, akala nila malaki si baby pero nung lumabas 2.6kg lang sya, yung friend ko ang liit ng tyan nya pero 3kg baby nya nung lumabas.

Normal lang po yan, ako po 9 months pregnant pero maliit po tyan ko hindi po halata na buntis ako..may nga tao lng po tlga na maliit mag buntis

5y trước

Kaya nga po e parang busog lang daw po ako.

Check mo dito mommy if normal ba laki ng tiyan mo https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis

Wala prob if maliit tummy as long as healthy ang baby. Ayaw mo nun mabilis mo sya malalabas pag manganank kana

5y trước

Thanks sis hopefully na normal delivery ako hehe. 😊