Vitamins para sa bf mom

Ano Po kaya pede inomin Na vitamins Ng bf mom, madalas Po Kasi feeling pagod Po Ako tnx po #bfmom #vitamins

Vitamins para sa bf momGIF
11 Các câu trả lời

sa ngayon mommy stresstab iniinom ko sobrang epektive siya kahit nag breastfeed ako magawa yung mga IBA Kong kailangan gawin sa bahay. idadagdag ko nalang siguro inumin yung calcium. at Tamang diet nalang. no exercise ako kasi sobrang pagod na sa gawin bahay. salamat

Ni resetahan ako ng OB ko iron for 30 days at calcium specifically calcidin plus. iinumin ko ung calcium hanggat nag bbreastfeed ako, kasi kapag bf ang tendency ng mag buto natin eh rumurupok kaya need ng calcium. as per my OB.

Obimin ang iniinom ko, para healthy at iwas sakit. Pero hindi ito nakakatanggal ng pagod since breastfeeding really burns a lot of calories 😄

any multivitamin naman po na prinescribe ng OB nyo before pwede nyo i-take pa din. inom din po kayo water while breastfeeding, natutuyuan kasi kayo.

5mo trước

sign din ng dehydration kasi pag feeling pagod po

calcium mi si Unilab may tag 100 pesos lang tas 100 pieces na, tapos iron supplement din.

M2 iniinom ko nun. Tapos calcium, iron. Nag luluxxe protect din ako nun.

obimin vitamins tas nagttake din iron para hindi anemic

Try mo mii yung M2 malunggay drink.

Calcium and iron ang important

iron and calcium vitamins