Acne Problems of Preggy Mom

ano po kaya pang tanggal ng mga acne marks? sana po masagot , thanks in advance 😘😘😘#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hayaan mo nalang po muna mommy normal na po kasi yun na minsan nagkaka pregnancy acne tayo. Wag ka po muna gagamit ng products na may harmful ingredients kasi baka makasama sa baby.

Wag mo. Muna galawin momsh kahit anong pahid mo. Or ginagamit mo para mawala yan e hndi ho mawawala yan dahil. Hormones po naten yan sa pagbubuntis ❤️