About baby😔

Ano po kaya nasa pingi ni baby nag aalala po kase aq kase nag babalat cia saan po kaya galing yun sabon nia po kase Johnsons and lactacyd ihh☹️ #advicepls #firstbaby #1stimemom

About baby😔
6 Các câu trả lời

Momsh parang ringworm yan. Nagkaron din baby ko nyan before pero naagapan kaya di masyado nag dark. Advice ng pedia nun na gumamit ng cetaphil gentle cleanser saka may nireseta din syang ointment. Try nyo po pa check sa pedia momsh para mabigyan din po ng solution.

4y trước

ahh. ganun ba yung baby ko kc nalagyan ng calamansi ang hita at binti, nairritate sya magaspang atska dry.

Ganyan si Baby ko nawawala at babalik , sabi ng Derma na Atopic Dermatitis mga ointment at moiturizer kami nilalagay , pero mas effeftive alagaan sa punas , lalo kunh malawag si baby

normal ang pagbabalat sa baby mamsh, lalo na sa newborn pero hindi dapat ganyan. mukhang nairritate ng sobra yung balat ng baby mo, pacheck mo na sa pedia mamsh para mas sure

Kung nag aalala kayo mommy pacheck up agad.

Buni po yan.. pacheck po sa pedia agad

Thank you po mga momsh ahh