blood discharge 36 weeks pregnant

ano po kaya meaning nito manga mi mag 37 weeks palang po si baby sa 13 manganganak na po ba ako?

blood discharge 36 weeks pregnant
7 Các câu trả lời

Punta kay OB mommy para siya makakita or maIE ka, do not worry mommy may nanganganak po ng 36-37 weeks, ako sa panganay ko 36 weeks and 5 days pero okay na okay na siya. 😊

12mo trước

eto po lumabas sakin mi, ok lang daw umuwi muna kaya umuwi ako mild contractions padin mi hindi ba na sstress si baby sa loob? kasi kahapon pa yun pero di pa ako nanganganak mild lang nararamdaman ko yung feeling na matatae ka pero hindi naman tapos hindi pa masakit mi mild lang contractions ko

Mucus plug.. sa 37weeks ni baby saka ka palang mag fullterm pero kung may presence na nito .. inform your OB asap malapit ka na manganak mi.

Mucus plug po iyan, lapit ka na po maglabor no worries, may nanganganak talaga ng 37 weeks

mucus plug yn mii 37weeks kna mii means nasa pre term labor kna

mucus plug po...wait mo nlang mag labour ka...

ganyan dn sakin nuon 36 weeks malapit na mii

Kailan due mo sis

12mo trước

nov 4 po