FEEDING BOTTLE

Ano po kaya mas okay na brand ng feeding bottle bukod sa avent masyado po kasing pricey kaya balak ko mag iba ng brand na mas okay din. Salamat ❤️

11 Các câu trả lời

Farlin po.. nung preggy p lng ako gusto ko din sana ng mga bottle na comotomo or avent kya nga lng kelangan ko mging praktikal dahil kulang sa budget kaya nag farlin nlng ako.. un nmn gamit namin nung baby oa kami kaya un nadin sa anak ko

Avent yung baby ko, but ang hirap maghanap ng wide teats ngayong ECQ kaya sinubukan ko yung Babyflo. Okay naman siya. Nasa P100+ per bottle.

Comotomo momsh kaso mahal din, kaya ferlin na bottle gamit ko ngayon ky baby.

Pigeon mamsh maganda. Pang newborn hanggang toddler.

Pigeon, tommee tippee, chicco..

bby flo lang gmit ni bby

Pigeon po maganda din.

Farlin

PUR

pur