Cerelac

Ano po kaya mas okay kay baby na flavor?

4 Các câu trả lời

Natural foods binibigay ko kay baby ko. Nag lalaga ako nh gulay or fruits tas ni bblender ko. Mas ok daw yun sabi ng Pedia nya, mas andun ang sustansya. Liek malunggay, petchay,sayote, carrots,kalabasa,ampalaya Apple,banana,melon, watermelon,orange,avocado Isa isa lang muna pag introduce ko ng food pra malaman ko kungg mag kaka allergy si baby.

Mas better po kung fruits or veggies ipakain kay baby momsh. If may gatas ka po ihalo mo po un sa food ni baby para mas healthy.

Considered as junk food ang cerelac. Better na fruits and veggies ang iprepare at ipakain mo sa baby mo.

Wheat banana and milk Pero mas better kung fruits and veggies momsh