Butilbutil newborn

Ano po kaya makakaalis sa mga butil butil ni baby? Any suggestions po?

Butilbutil newborn
6 Các câu trả lời

Normal lang po mag karoon ng baby acne ang mga newborn babies and kusa po silang mawawala on it's own, nothing to worry about po and wag basta basta mag lagay ng kung ano ano na hindi po galing kay pedia ni baby. If ever man po na mas naging worst or worser yung acne go to er na po agad para maagapan and inform agad si pedia. 😊

my ganyan din po baby ko andami halos buong muka pero normal lng nmn talaga yan sa baby nawawala din po yan dun sa panganay ko 1 buwan meron padin ewan ko lng dito sa baby ko ngaun 2 weeks nko nkakapanganak breast milk lng pinapahid ko kada umaga nawawala sya..

Same po sa baby ko, inask ko sa pedia nya yesterday regarding that sabi normal lang daw sa baby may mga ganyan wag daw ako mag worried.

saakin po breast milk lang nipagay ko before maligo c baby, ayon Ang bilis nawala

1y trước

+1 then kapag naman gabi, distilled water + warm water lang.

we use cetaphil pro ad derma moisturizer pero wag sa may eyes.

breast milk lng nilalagay ko