Sabon pang newborn

Ano po kaya magandang sabon para mawala yung mga butlig butlig sa mukha ni lo?

1 Trả lời

Baby Acne? Kusa itong nawawala. Kadalasan ay hindi naman ito talaga ginagamot. Better if pasilip mo ito sa Pedia para sure. Usually ang ginagamit sa newborn ay yung walang mga scent, like Cetaphil (Original, liquid soap, not yung Cetaphil Baby kasi may scent siya) Gentle Skin Cleanser. Yung iba Aveeno gamit, pero marami pang brand ang medyo okay din kaso pricey like Mustela, etc. ito, try mo basahin din: https://www.whattoexpect.com/first-year/baby-care/baby-skin-care/infant-acne.aspx