Baby milk formula

Ano po kaya magandang pang gatas kay baby pansamantala? Di pa po kc ako nilalabasan ng gatas e. Triny namin nestogen kaso namamantal po siya. Baka allergy po dun e. Salamat po.

21 Các câu trả lời

Lalo kang hnd lalabasam ng milk kung magbibigay ka ny formula sa baby mo. Paano magprorproduce ang dede mo ng gatas kung hnd sya dedede sayo? Sa 1st week natural na halos wlaa ka makitang gatas bsta dumede si baby at my ihi at tae normal un. Unlinlatch lang,eatvhealthy foods,more on water and stress free.

Similac po pinadede ko kay baby kc un ang pinabili s hospital. Khit pinadede nu po ng formula drink ipa-suck nu pren po ung nipple nu araw2 hanggang s lumabas ung milk nu kc sken ndi rin kagad lumabas.

Unli latch lng po mommy pra mas mgproduce ang body nio ng milk Try nio po ito pnuorin bka po mktulong ☺️ https://youtu.be/VaN3uIaqSQs

Unli latch lang sis, lalabas din bm mo 🙂

kain ka ng shells tpos mga sbaw yun gnawa ko

nan po mommy try nyo

lactum Try Mo Po

Nan optipro po

Bonna mamsh