insect Bites

Ano po kaya magandang pampahid para matanggal ung black marks, cetaphil po lotion nina baby kaso di po matanggal e. Any suggestion?

insect Bites
23 Các câu trả lời

Wala po ganyan din po baby ko naitanong ko na din po yan sa pedia nya kusa nalang daw po mawawala kc bawal pa naman sa mga whitening products. Basta pg my kagat po calmoseptine lang po hindi masyado maitim ang mark.

Eto po ang nireseta ng pedia ng baby ko sa insect bites niya apply thinly lang po. Nangitim din po mga bites ni baby, sabi po ng doctor niya mawawala din daw po yun kaya lang months pa daw po.

5y trước

Nasa 300 din po ata ito, medyo matagal ko na po ito nabili, yes po available po ito sa mercury drug store.

calmoseptine (zinc oxide + calamine), effective sa baby ko 35php sa mercury drug pwede syang mabili kahit walang reseta effective dn sya sa rushes, proven and tested ko na 🤗

ako i use vicks vapor rub dun sa area na may pantal ang bilis mawala ng pamumula at dina nangingitim

Kagat ng lamok or langgam. Petruleum po para mawala ang itim. Effective po,natry kuna po sa baby ko

Tiny buds after bites gAmit ko kay lo. Kapag my pantal sya nilalagyan ko kaagad

Lucas papaw po 😊😊😊😊 available po sa beautymnl app 😊

Try mu po ung calmoseptine s mercury nbibili po. 36 pesos sachet

My gnyan din baby ko. Nawawala png sya khit wla nilalagay

5y trước

Baka hindi sya hiyang sa cetaphil. Sa baby ko naman nag fade nlng sya bigla

kusa lang po mawawala yan ganyan din sa baby ko