Vitamins ni baby

ano po kaya magandang ipainom na vitamins kay baby ko, 4 months old na po sya and 6kgs pa din timbang nya. Di po sya nadagdagan, last month po 6 kg dn sya....breastfed po baby ko. natatagalan nyang hindi dumede upto 5 hrs, minsan 10oz lng nadedede nya sa loob ng 12 hrs (nagpapump kasi aq) minsan pag pinapadede ko sya nadidistract sya kya kailangan ko pa magpatay ng ilaw para mkadede sya, minsan pg antok na antok..sino po kaya same situation ko na nasolusyunan. #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

You might want to consult his/her pedia para mabigyan sya ng tamang vitamins according sa needs, height and weight.