Help! Rashes

Ano po kaya magandang gawin sa rashes sa leeg ni baby, may binigay yung pedia nya na cream pero almost 3 weeks na ginagamit d naman nawawala. Salamat!

Help! Rashes
48 Các câu trả lời

Mommy king breastfeed ka iwasan mo din pagkain ng malansa .... Minsan kc nadedede Rin nila satin...ganyan case ng baby ko

Cornstarch powder po. Lagi nyo din punasan si baby ng basang bimpo pra malinis at maginhawaan. Di mapawisan

In a rash po mabisa yan makatuyo ng rashes yan gamit ko kay lo safe din kasi all naturals #foreverbaby

Bumili kanang Triderm kanyang ang Baby ko pag lagay ko sa Triderm 2days nawala na agad😀

Moms ganyan din babay ko dami kung na try na gamot la effect, sa gawgaw or constarch lang nawala.

Elika po na cream gamit namin momshie isang lagayan lang po sa mga baby ko nawawala na ang rashes

Yan ganyan kc habang ginagamot lalo nlala.. 😔, cguro po just keep the baby skin dry

johnsons cornstarch bb powder puedi din po calmoseptine pero konyi lang po ang ilagay

Try po ito. Sobrang ganda sa rashes kasi madali nakakatuyo. Nakakawala agad.

try nio po un sabon na oilatum effective po un ☺️☺️☺️