Omphalitis

Ano po kaya magandang gawin? Mag iisang buwan na si baby ko pero ganto parin pusod niya 😢 minsan dry tapos meron yung araw na nag babasa ulit siya. Help po ftm

Omphalitis
3 Các câu trả lời

Parang nacocover kasi ata sya ng nappies ma. Dapat nakalabas lang talaga sya and after magshower,idry kagad or linisan ng alcohol. Dahan dahan lang,wag todo kalikot.

Wag nyo po lagyan ng bigkis para matuyo agad and patakan nyo po alcohol araw araw. Ung kay baby, tuyo na pusod nya after 2 weeks

pa check up na po mami. baka infection na yan.

2y trước

alagaan mo po ng alcohol mi. after maligo linisan mo po palagi 😊 araw araw dapat 😊