ask lang po ano po ba ang pwede kung gawin para gumaling na ang pusod ng baby ko?

dugo po kasi sya at mag iisang buwan na rin po sya pero yung pusod nya ay parang may sugat na sa mga gilod nito.

ask lang po ano po ba ang pwede kung gawin para gumaling na ang pusod ng baby ko?
3 Các câu trả lời

dumugo po kasi ito kaya po naging ganyan nag woworied na po ako kasi hindi ko alam kung ano ang pwedeng mangyari?

parang ganyan sa baby ko mi may lumalabas ba na discharge mi?

Lagi nyo po ba nililinis mommy? Kasi dapat po lagi sya nililinis.

2y trước

opo lagi ko naman po syang nililinisan kaya lang nagkakasugat sugat na sya