ask ko po mga momsh...sobrang mapapawisin kasi ni baby

Ano po kaya magandang gawin or gamot/vitamins n pwede kay baby?..3mos. 3weks n po si baby..

1 Trả lời

Mamsh, na consult ko sa pedia ng baby ko yan last month pawisin din ang bby ko lagi basa yung likod tas ung paa pawisin din. Ask ako ano ba maganda vitamins sabi ng pedia di pa pwede si baby mag vit. 6mos recommend nila mag vitamins lalo na EBF ka. Even formula fed babies. Check lang daw palagi ung likod palitan ng damit. Nag aadjust lang daw ang nervous system ng babies natin. As long as hindi pale ang skin ni baby normal lang. Makaka cope up din sa environment si baby. 3mos din c bby ko.

5y trước

thanks po