baby's milk

Ano po Kaya magandang gatas para sa baby ko? Pansupply lng sa breastmilk Pampataba at pampalakas Ng resistancia Maraming salamat po!

4 Các câu trả lời

Ako din breastfeeding mom, nakaka dede lang baby ko ng formula kapag aalis ako at medjo matatagalan like groceries, bayad ng bills at pagsundo sa ate nya sa school. Binibigyan ko sya ng Nido Junior 1-3 so far hiyang naman sya.

Hiyangan lang kc sis s formula milk ilang mnths nba baby s26 mgnda dn un

Mas masustancya ang breastmilk sis libre p.. Heheh!

Enfamil