Anong Sunblock puwede kaya sa baby 11 months old

Ano po kaya magandang brand ng sunblock for baby mag swimming po kasi sa beach

1 Trả lời

-mama's choice mineral sunscreen -orange & peach mineral sunblock -tinybuds sun out -unilove fairytale sunscreen -human nature safeprotect for babies and kids yan magaganda yan mi..check mo nalang and syempre kahit naka sunblock avoid mo pa rin ibabad at patagalin sa arawan si baby since iba talaga ang init ngayon😊 Godbless and enjoy sa beach

3mo trước

thank u so much mommy😇