sabon para kay baby

Ano po kaya maganda soap para kay baby? #firstbaby

10 Các câu trả lời

Hi mommy, tried cethapil nung first born pa si baby kaso di hiyang. nagkaka rashes sya. Lactacyd talaga for new borns ang marerecommend ko, dun umayos skin and nawala rashes ni baby. Then nung nag 4 mons and up na, back to cethapil na kami, so far so good 🤍

Bili ka muna yung mga maliliit mommy kasi meron mga soap na fi hiyang kay baby. Nag Johnson's ako noon sa baby ko pero di xia hiyang, nagka rashes xia. I tried Cetaphil and Dove Baby at yun okay na sa kanya.

Dove po momsh,.. yan po una ginamit kay baby nung nasa hospital palang sya. maganda kasi sya sa skin ni baby kasi may moisturizer.. if hindi naman sensitive ang skin, i suggest na gamitin to .

Madami magaganda mi hiyangan lang talaga kay baby.. Ang nahiyang sa anak ko products ng Mustela😊 maganda no rinse cleansing water nila at panligo yung gentle cleansing gel

kung ano pong mas hiyang ni baby you can check these brands johnson's cotton touch baby dove cetaphil baby sacred

gamit ko sa baby ko Is unilove baby bath Kasi mild Lang sya for sensitive skin

maganda din po tiny buds or uni love. if di parin hiyang lactacyd nalang po

Baby Dove po, ska Lactacyd Baby good for rushes removal din po Lactacyd.

Johnsons baby cotton touch or milk plus rice mommy.

aveeno po