Stretchmarks

Ano po kaya maganda pang lighten ng stretchmarks

Stretchmarks
16 Các câu trả lời

Maglilighten din po yan. Fresh pa daw po kasi kaya mapula. Try using olive oil. Sabi ni OB ko maganda daw for skin para maiwasan magkastretch marks. pwede rin Coconut oil naman para mahelp magheal agad yung stretch marks at mag light. 😊 wag daw po baby oil.

Magllighten up po sya ng kusa mumshie. Basta lagi nyo lang po imoisturize yung skin po.

Bio oil po kaso ginamit ko sya while pregnant..and until now ..nakakalighten yan 💕

Mag lilighten lang po tlga kpag aloe vera plant gnamit nyo Try nyo din po bio oil 👍

5y trước

Yung aloe vera gel na nakuha nyo dun sa plant ipahid nyo po mga 10min. Everyday

Try nyo po Vit E cream. Nabasa ko kase nakakalight sya ng stretchmark.

Maglaliggten ng kusa yan. O kaya sunflower oil ng human nature

Try bio oil momsh morning and evening before bed time

Palmers and sunflower oil ng human nature

Drink water and apply moisturizer lang po

Palmers meron sila oil, lotions cream