ultrasound

ano po kaya maganda ipagawa 27-28weeks po ? CAS or 4D ?

16 Các câu trả lời

ako po 28weeks preggy nagrequest na sakin ng ultrasound.tinanong ko nga kung kailangan CAS, kasi maganda nga daw po un,pero normal na ultrasound lng nirerequest nya, pag my nakita naman daw na di normal mismo daw ung sonologist ang marefer sayu magpa.CAS.. , kea hoping na ok.naman c baby..di pa nga lng ako nakakapa.ultrasound until now, wala pa din kac kuryente dito,dahil sa bagyong quinta 5days na..haisst..!

27 weeks ako nag decide for ultrasound then may request na ako nun sa OB ko. Mas pinili ko si CAS over 3D/4D since makikita po dun complete bodyparts ni baby.

CAS sulit na sulit ang byad dun sis!kc kita lhat ng defect ni baby kung meron man

ob po mag rerecommend sayo kung ano ipapa ultrasound 😊

Both. But important ang CAS. Hindi naman requirement ang 4d

magkano po kaya magpa CAS at ilang months po ba dapat?

4y trước

2500 po sa private hospital sa pinag CAS ko, dpende din po sa hospital. mga 20 weeks to 25weeks po yata

CAS kasi impt yun. pede mo isabay 4D pra 1 utz nlng

CAS po,importante po kasi un

Pwedi sabay ang CAS at 4D

Usually po mga magkano ang CAS?

4y trước

2k-2500