Baby lagnat

hello ano po kaya mabisang home remedy para sa lagnat ni baby? nagsusuka din po sya. NAg 38.2 na po lagnat nya, 2 days na. di ko rin madala ng hospitl gawa ng natatakot ako ilabas si baby po.#advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

Aw mas okay mommy na consult na with pedia or sa pinaka malapit na health center lalo na po if more than 2 days na ang lagnat ni baby and nagsusuka

best pa din po mapacheck si baby. may mga health and safety protocols naman po sa mga clinics/ hospital.hope your baby get better soon.