pag tulog

ano po kaya mabilis gaweng pang patulog ni baby

19 Các câu trả lời

hele mo lang sya or mas maganda madanay syang nasa kuna at ginagalaw galaw lng ung kuna wag sanayin sa karga kc lagi nya hahanapin yan ung ank qu kc nasa kuna lng pag inalug ung kuna nakaka tulog sya agd

baka kaya di agad nkakatulog si baby baka may kabag sya. ako kc pag di nkakatulog si baby pinapainom ko ng balsamo eh

Kantahan mo at idapa sa dibdib kung kaya na ni babynyung matulog na nakadapa. Make them feel warm

sa gabi ba? set the mood, dim ang ilaw, walang malakas na tugtog, hele + lullabye

duyan.. or dapat sanay syang matulog ng hindi kinakarga same ng panganay qu

snayin m xa mtulog hbng me music pra msrp ang tulog ni baby

patugtog ka sis ganuan ginagawa ko sa baby ko

sakin kc buhat ko siya henehele ko may kanta

ako pinapadede ko na may kasamang music😊

sanayin mo xang ptulugin habang nadede.