Insect Bites

Ano po kaya kumagat sa LO ko. Pag-gising ko marami na siyang ganyan :( #insectbites

Insect Bites
12 Các câu trả lời

baka langgam o lamok. pag may baby na. I suggest na magkulambo na kayo or lotionan si baby ng mosquito repellent para iwas kagat. ganyan din dati LO ko nung dipa kami nagkukulambo puro kagat pagkagising daming kagat

1y trước

Noted po. Maraming salamat po :)

apply mo nito mommy👨‍👩‍👦‍👦 after bites ng tinybuds effective yan sa mga insect bites☺️

1y trước

Yes po. Yan po gamit ko. :) Salamat po.

lamok po Yan miii☺️ ganyan din sa LO ko lagyan mo palaging Ng breast milk para mabilis mawala

after bites po ng tiny buds mii, yan gamit ko Kay LO ko, sa mga sudden bites effective siya

Thank you po sa inyong lahat. Nagfifade na po yung kagat. :) Cicastela po ginamit ko.

kagat po ng surot yan mami, siguradohin mo malinis higaan ni baby or foam na ginagamit

calmoseptine mii 45 lang yun sa botika ganun gamit ng baby ko

Mga Mi, sorry sa tanong ko, ftm here. Ano po ang meaning ng LO?

1y trước

Thanks po. 💚

lamok or bedmites

baka po bed mites.