First time Mom

Ano po kaya itong nasa mukha ni baby ,na woworied n po kac ako ehhh ,salamat po sa mga sasagot

First time Mom
4 Các câu trả lời

Linisin nyo lang po ng water using cotton or soft cloth Use Cetaphil skin cleanser mas mild po yun and okay for sensitive skin and lalo na sa case ng rashes ni baby sa mukha

rashes sis aplyan mo po tiny remedies in a rash . all natural kaya safe kay baby . pwede sa mukha at katawan super effective! #naturallythebest

Everyday linis lang po using cotton & water. :)

milk nyo lng po ipng linis nyo