mga mommies, pahelp naman po 😥

ano po kaya itong nasa leeg ni baby? nag start po ito na isa lang tapos nagsugat tapos kumalat na po. naging ganyan na 😥 ano po kayang magandang ipahid? 😥😥#advicepls #pleasehelp

mga mommies, pahelp naman po 😥
2 Các câu trả lời

nako momsh yung sa baby ko white spot lang na dumami pina check ko sa pedia sign daw ng eczema ang mahal ng cream at sabon, pa checkup nyo na mii para maagapan

2y trước

bukas pa daw po ang check up dito sa center namin, kakapunta lang po namin 😥😥

Better consult your pedia mii. Uso kasi ang HFMD ngayon. Mahirap mag self medicate baka mas lalong lumala.

2y trước

nagpunta na po kaming center dito samin, bukas pa daw po ang check up 😥